Nguy hiểm chết người khi sử dụng nhiều xì dầu

Hàm lượng muối cao được thêm vào khi bắt đầu lên men trong quá trìnhsinh sản xì dầu có cơ hội gây nguy hiểm cho sức khỏe, gây bệnh tim mạch, huyết áp,…


Xì dầu là một loại thực phẩm chức năng lên men từ đậu nành, muối, men... Ăn một số thực phẩm chức năng từ đậu nành là biện pháp bồi dưỡng protein cho các bộ phân cơ thể. Tuy nhiên, khi ăn quá nhiều, sản phẩm này có mẹo hay mang lại một số vấn đề về sức khỏe mà chúng ta không lường trước được.


Xì dầu có chứa hóa chất Isoflavones, đẩy lùi tiến trìnhsinh sản estroge và biến đổi nội tiết tố trong các bộ phân cơ thể con người, tạo ra một số vấn đề sức khỏe sinh lý ở cả đàn ông và phụ nữ.




Nguy cơ ung thư vú


Hoạt chất Isoflavone trong một số thực phẩm chức năng xì dầu lên men được chứng minh đóng vai trò như một chất xúc tác làm gia tăng một số tế bào ung thư vú. Ngoài ra, chất này cũng được cho là ảnh hưởng đến chu kỳ kinh ở chị em.


Ảnh hưởng đến tuyến giáp


Trong xì dầu có chứa goitrogens, chất hóa học này làm gián đoạn tiến trình tổng hợp hormon thyroidal, nguyên nhân trực tiếp gây suy giảm tuyến giáp.


Nguy cơ mắc bệnh tim mạch


Hàm lượng muối cao được thêm vào khi bắt đầu lên men trong quá trìnhsản xuất xì dầu có giải pháp gây nguy hiểm cho sức khỏe, gây bệnh tim mạch, huyết áp,…


Có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi


Do một vài hóa chất độc hại có trong xì dầu nên nó không an toàn đối với chị em bầu bí. Việc tiêu thụ xì dầu có giải pháp gây hại đến sự phát triển của thai nhi.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét